BẢO VỆ YẾU NHÂN - VIP

  1. Mục tiêu bảo vệ:

Bảo vệ an toàn cho các Chủ doanh nghiệp, Doanh nhân, Nguyên thủ Quốc gia, Lãnh đạo cấp cao, cá nhân và yếu nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng

  1. Phương án bảo vệ

– Đảm bảo tuyệt đối cho con người và tài sản ở mọi lúc mọi nơi.
– Xây dựng phương án hộ tống, bảo vệ mục tiêu thật chi tiết và tỉ mỉ, từ quá trình tiếp nhận đến suốt hành trình di chuyển của người được bảo vệ.
– Địa điểm: Tất cả các nơi khi khách hàng yêu cầu.
– Tính toán thời gian đi và về hết bao nhiêu, các khu vực nhạy cảm cần chú ý, lực lượng hỗ trợ khi có sự cố, phương án giải quyết các sự cố có thể xảy ra…
– Mức độ an toàn: Tuyệt đối không để xảy ra sai phạm, sai lầm. Một sơ suất nhỏ có khi ảnh hưởng đến tính mạng của khách hàng, do đó, nhân viên bảo vệ cần hết sức cẩn thận.

  1. Yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ

– Có ngoại hình đẹp, nhanh nhẹn, hoạt bát … Khi đi với các khách hàng quan trọng, hình thức của nhân viên bảo vệ cũng là bộ mặt của họ do đó cần phải có ngoại hình tốt, tác phong nhanh nhẹn.
– Có trình độ nghiệp vụ giỏi. Nhiều khi phải đơn phương độc mã chống lại những mối đe dọa với khách hàng của mình, nhân viên bảo vệ cần phải giỏi chuyên môn để loại bỏ được mối nguy hiểm.
– Có hiểu biết nhất định về pháp luật.
– Có kiến thức về tâm lý xã hội (tâm lý chung và tâm lý tội phạm). Ngoài việc tiếp xúc với khách hàng, nhân viên bảo vệ còn tiếp xúc với các đối tượng muốn gây hại cho khách hàng, do đó cần phải hiểu tâm lý của con người nói chung và tội phạm nói riêng để biết cách cư xử cho phù hợp.

4. Lý do chọn công ty bảo vệ Đông Dương

Hình ảnh mạnh mẽ thân thiện, hiện đại cho khách hàng.
Giải quyết sự cố ngay lập tức, tác phong nhanh nhẹn, nghiệp vụ tinh thông.
Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.
Phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý từ phổ thông tới cao cấp.
Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng DVBV theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục 24/7

5. Giá dịch vụ trọn gói

Khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào thêm ngoài chi phí trong hợp đồng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối con người và tài sản cho khách hàng, khắc phục ngay lập tức các rủi ro (nếu có)
Dịch vụ trọn gói đã bao gồm:
Chi phí tuyển dụng – đào tạo – huấn luyện cho lực lượng bảo vệ.
Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên (quần áo, nón, cà-vạt, cầu vai, giày,…)
Chi phí trang thiết bị công cụ hỗ trợ phục vụ tại mục tiêu như: Bộ đàm, gậy ba trắc, đèn pin chiếu tầm xa, còi, máy rà kim loại, ô dù, áo mưa (tuần tra), …
Chi phí văn phòng phẩm phục vụ mục tiêu như: Các loại văn bản, biểu mẫu, sổ nhật ký ca trực, sổ xuất nhập hàng hóa, sổ theo dõi kiểm đếm hàng hóa, sổ niêm phong, thẻ xe …
Chi phí lương làm việc trực tiếp

6. Điểm mạnh của công ty bảo vệ Đông Dương

Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về quân số trong thời gian ngắn nhất.
Kiểm soát chất lượng liên tục 24/7: Lực lượng cơ động và đội tuần tra thường xuyên kiểm tra mục tiêu, sẵn sàng đáp ứng tình huống khẩn cấp, khắc phục ngay lập tức mọi sự cố vào bất cứ thời gian nào.
Vận dụng công nghệ vào quản lý nhân sự, kiểm soát chất lượng -> đảm bảo tối ưu chi phí mà vẫn giải quyết được nhu cầu an ninh sát thực tế
Không bao giờ chậm lương nhân viên.

7. Cam Kết

Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.
Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …
Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.