Dịch Vụ Bảo Vệ - Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24 Giờ

Bao ve 24h An ninh 24h Tin tức bảo vệ Tài xế taxi vật lộn với hai tên cướp

Tài xế taxi vật lộn với hai tên cướp

Hai vị khách trẻ nhào lên ghế tài xế, cầm kéo khống chế người lái trong đêm tối. Bị chống trả quyết liệt, chúng bật cửa xe tháo chạy.

Anh Tiến chỉ vết Thương và chiếc taxi bị cướp. Ảnh: Quốc Thắng.

 

Anh Tiến và chiếc taxi gặp cướp. Ảnh: Quốc Thắng


Ngày 18/3, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Tuấn (18 tuổi, ngụ Lâm Đồng) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh: Quốc Thắng.

Theo lời khai của anh Lê Văn Tiến (29 tuổi, tài xế taxi), đêm 17/3 anh nhận được tin báo của tổng đài đón khách tại ngã tư Gò Mây (quận Bình Tân). Khi đến nơi, có nhóm thanh niên đứng chờ bên đường nhưng chỉ có hai người lên xe yêu cầu chở đến một công ty ở quận Thủ Đức.

Tới nơi, nhóm khách lại đổi ý đến một nơi khác. Sau khi điều xe đi lòng vòng, những người này đòi chở đến nhà nghỉ tại phường Linh Trung (quận Thủ Đức). Xe vừa đến khu vực vắng vẻ, bất ngờ hai vị khách nhào lên khống chế anh Tiến.

Tài xế chống cự quyết liệt thì bị một tên dùng kéo đâm vào vai trái. Anh Tiến tri hô khiến chúng hoảng hốt bung cửa xe bỏ chạy. Được sự hỗ trợ của người dân, một tên bị bắt giữ. Trường hợp còn lại chạy thoát.


Cơ quan công an đã thu giữ tang vật là một cây kéo, 2 đoạn dây kẽm trên người Tuấn. Nghi can này khai hiện sống lang thang tại quận Bình Tân, mới quen với Long (người chạy thoát) nên không chưa rõ lai lịch.

"Vì muốn có tiền tiêu xài, chúng tôi đã lên kế hoạch đi cướp tài sản. Nghĩ các anh tài xế taxi vừa có tiền, vừa dễ khống chế nên chúng tôi chọn họ là mục tiêu", Tuấn khai.

Share
 

Tin tức bảo vệHình ảnh hoạt động