Dịch Vụ Bảo Vệ - Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24 Giờ

Bao ve 24h An ninh 24h Tin tức bảo vệ Trộm tiền khi đã cạn tình

Trộm tiền khi đã cạn tình

Chán cuộc sống vợ chồng hờ suốt ngày mâu thuẫn, Trần Văn Minh thu dọn quần áo để bỏ đi thì phát hiện người tình có tài sản giá trị. Anh ta liền "khoắng sạch".

Minh bị dẫn về trại giam. Ảnh: Vũ Mai.

Ngày 16/3, TAND TP HCM đã bác đơn kháng cáo xin giảm hình phạt, tuyên phạt Trần Văn Minh (43 tuổi, ngụ Đà Nẵng) án 12 tháng tù về tội "trộm cắp tài sản".


Tại tòa, Minh khai đã cùng chị Thy (47 tuổi) từ Đà Nẵng vào TP HCM thuê nhà sống chung như vợ chồng. Được thời gian ngắn, cả hai phát sinh nhiều mâu thuẫn, anh ta chán nản muốn bỏ về quê mà không muốn cho người tình biết. Tối 25/6/2010, lợi dụng lúc chị Thy tắm, Minh mở valy lấy đồ thì phát hiện trong đó có hơn 13 triệu đồng, 2 nhẫn vàng và chiếc laptop. Minh mang tất cả về quê.

Người tình khi trở ra, phát hiện tài sản không cánh mà bay đã trình báo cảnh sát. Công an bắt được Minh, thu chiếc laptop.

Tại phiên xử, Minh khai có một chiếc nhẫn là tài sản riêng đưa người tình cất hộ. Chị Thy phủ nhận. Người phụ nữ còn cho biết số tiền bị mất là 20 triệu đồng chứ không phải như bị cáo khai.

Tuy nhiên, chị Thy không yêu cầu Minh bồi thường, đồng thời xin tòa giảm án cho người tình.

Share
 

Tin tức bảo vệ



Hình ảnh hoạt động