Dịch Vụ Bảo Vệ - Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24 Giờ

Bao ve 24h An ninh 24h Tin tức bảo vệ

Hung thủ đã nghiên cứu kỹ hiện trường

Sau 2 ngày truy xét vụ giết người man rợ tại hiệu vàng Ngọc Bích, cơ quan công an đã bước đầu xác định được manh mối của những đối tượng liên quan. Phóng viên ANTĐ thông tin trực tiếp từ hiện trường vụ án mạng.

Cảnh giác cao độ


Các cửa hàng vàng bạc đều tăng cường hệ thống camera giám sát
Vẫn còn chưa hết bàng hoàng sau khi chứng kiến thảm kịch kinh hoàng của gia đình người bạn lâu năm nơi bên kia dốc Sàn, xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang, anh Nguyễn Tất Lợi, chủ hiệu vàng Lợi Quế ở gần đó vừa phẫn nộ, bức xúc vừa tất bật chỉ huy tốp thợ lắp đặt thêm hệ thống camera [ … ]
 

Hành vi man rợ và đớn hèn của bọn cướp tiệm vàng

Cháu Thảo dù mới chỉ 18 tháng tuổi, song vẫn bị bọn cướp man rợ nhét giẻ vào mồm rồi lạnh lùng xuống tay.

 

Trong đêm mưa gió, gia đình anh Ngọc đã bị các hung thủ ra tay một cách dã man. Ba nạn nhân của vụ án là anh Trịnh Thành Ngọc, Đinh Thị Chín (vợ anh Ngọc) và cháu  Trịnh Phương Thảo- 18 tháng tuổi.


Đám tang của các nạn nhân xấu số

Nạn nhân Thảo, dù mới 18 tháng tuổi nhưng những tên hung thủ đã nhét đầy giẻ vào miệng cháu, sau đó xuống tay với một vết chém chí mạng khiến đầu cháu gần đứt lìa.

Chúng tôi đã có mặt tại Phố Sàn, xã Phương Sơn để tìm hiểu những t [ … ]

 

Bước đầu tìm được manh mối vụ cướp tiệm vàng, giết người

Sau 2 ngày truy xét vụ giết người man rợ, cơ quan Công an đã bước đầu xác định được manh mối của những đối tượng liên quan.

 

Tuy nhiên, vì lý do nghiệp vụ của cơ quan điều tra chúng tôi chỉ có thể tiết lộ những thông tin cụ thể về manh mối, đường đi nước bước của nhóm đối tượng trong vụ án giết người, cướp tiệm vàng sau khi vụ án đã bắt được tất cả các đối tượng đang bỏ trốn.

Từ khi xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại dốc Sàn (xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang) cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang và các lực lượng tinh nhuệ về điều tra của Bộ Công an đã vào cuộc [ … ]

 

Cháu Bích đã qua cơn nguy kịch

Nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ cướp vàng, giết người man rợ ở Bắc Giang đã qua cơn nguy kịch

 

Như tin đã đưa, chiều 24/8, cháu Trịnh Ngọc Bích (nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ cướp vàng giết người tàn bạo xảy ra ở thị trấn Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) trong tình trạng hoảng loạn, đau đớn với bàn tay phải bị chém đứt lìa cùng hai vết chém trúng vùng đầu- mặt, tay trái nên được chuyển vào phòng mổ cấp cứu.


Cháu Bích hiện được công an bảo vệ cẩn mật. Dù đã tạm qua khỏi cơn nguy kịch, song
trông hình dạng cháu bé 8 tuổi lúc này vẫn r [ … ]
 

Hung thủ đã cướp của tiệm vàng Ngọc Bích từ 50-70 cây vàng

Ước tính ban đầu, hiệu vàng Ngọc Bích (Bắc Giang) đã bị cướp đi từ 50-70 cây vàng; hung thủ có thể đột nhập từ tum xuống.

Theo khám nghiệm ban đầu của cơ quan CSĐTTP về TTXH- Công an tỉnh Bắc Giang, có thể đối tượng đã trèo lên cột điện trước của nhà rồi leo lên tầng 3 chui qua tum vào nhà để thực hiện hành vi giết người cướp tài sản. 

Cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường

Theo ước tính ban đầu, hiệu vàng Ngọc Bích có địa chỉ tại phố Sàn (xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) nơi xảy ra vụ án, đã bị các đối tượng cướp đi khoảng 50-70 cây [ … ]

 

Chấn động vụ cướp tiệm vàng, giết cả nhà, chặt tay cháu bé

Cướp tiệm vàng, giết 3 người, chặt tay cháu béVụ giết, cướp vàng chấn động xảy ra tại Lục Nam, Bắc Giang rạng sáng nay. Hung thủ đã giết chết cả gia đình 3 người, chặt tay cháu bé. Tiệm vàng nơi xảy ra án mạng

Vào khoảng 9h sáng nay 24/8, người dân và cơ quan chức năng đã phát hiện 3 thi thể người chết và 1 cháu nhỏ bị thương nặng tại tiệm vàng Ngọc Bích, ở phố Sàn xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Nạn nhân chết được xác định là vợ chồng anh Ngọc và chị Chín (chủ cửa hàng kinh doanh vàng bạc Ngọc – Bích) cùng con gái 18 tháng tuổi. Cô con gái lớn đang học tiểu học thì bị hung thủ chặt đứt cá [ … ]

 
Trang 1 trong tổng số 3 trang

Tin tức bảo vệHình ảnh hoạt động